Animus: Revenant Mod APK (Mở khóa, Vô hạn thể lực) 1.0.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Animus: Revenant
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn thể lực
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Animus: Revenant mod APK (mở khóa, vô hạn thể lực) là một dự án hạng nặng của studio 10Birds thuộc thể loại hành động có yếu tố RPG. Dự án khá phức tạp – không có hướng dẫn ở đây và một số mục hữu ích bị ẩn. Anh hùng của bạn là bất tử, nhưng đây giống như một lời nguyền hơn là một món quà. Trong các trận chiến với kẻ thù, bạn có thể tiêu diệt chúng bằng vũ khí và phép thuật.

Để tiến bộ thông qua câu chuyện, bạn phải học, kiểm tra và thực hành. Ví dụ, một số kẻ thù mạnh hoặc yếu trước các hiệu ứng và yếu tố nhất định. Khi bắt đầu, có hai loại vũ khí: một thanh kiếm có khiên và một chiếc rìu khổng lồ. Trong trường hợp này, bạn có thể chế tạo vật phẩm mới sau khi đánh bại trùm. Tổng cộng, trò chơi có bảy nhiệm vụ bí mật và năm tên trùm ẩn. Tìm thấy chúng không dễ dàng như vậy, vì các NPC có thể nói những câu đố. Tải Mech Arena: Robot Showdown và Wall of Insanity.

Đặc trưng của game Animus: Revenant mod

10birds đã thực hiện series Animus mod của họ trong nhiều năm. Phần mới của loạt phim khá khác biệt so với những phần trước.

Hardcore và chỉ Hardcore

Bạn sẽ có ít đồng minh trong Animus: Revenant mod, nhưng có rất nhiều kẻ thù. Bạn có thể tồn tại trong một thế giới như vậy? Có, bạn có thể, bởi vì về cơ bản bạn là bất tử. Tuy nhiên, đừng tự lừa dối bản thân, bạn vẫn sẽ chết, nhưng với sự hồi sinh sau đó. Cũng giống như kẻ thù của bạn. Sau khi chết, bạn sẽ mất tiền địa phương và bộ nhớ. Hơn nữa, bạn phải di chuyển đến nơi bị mất hoặc cố gắng thu thập mọi thứ ngay từ đầu.

Ảnh chụp màn hình Animus Revenant 1

Bạn cần hiểu rằng đây là một trò chơi giống như linh hồn, có nghĩa là bạn sẽ chết rất thường xuyên. Nếu bạn có thể sống sót trước những kẻ thù đơn giản, thì ở cuối mỗi địa điểm, một ông chủ mạnh sẽ để lại cho bạn bất kỳ cơ hội nào. Do đó, các trận chiến với chúng giống như những điệu nhảy: tiến một bước, trúng hai hoặc ba phát, và bạn cần nhanh chóng bỏ chạy, cố gắng né đòn. Nó vô cùng khó khăn, nhưng ai đó phải cứu thế giới.

Nâng cấp anh hùng của bạn và sử dụng vũ khí chết người

Để có cơ hội chiến thắng Animus: Revenant mod cao hơn, bạn phải sử dụng điểm bộ nhớ đã tích lũy. Bạn có thể làm điều này theo hai cách: tăng các đặc điểm của anh hùng tại bàn thờ hoặc rèn/cải tiến vũ khí tại đe. Đối với phương pháp thứ hai, bạn cần nhiều vật phẩm hơn từ kẻ thù. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi và chúng có thể thuộc nhiều loại khác nhau: kiếm, búa, rìu, giáo, cũng như các biến thể bằng hai tay và đôi. Lấy vũ khí phù hợp với bạn và tham gia vào trận chiến. Theo chúng tôi, hai vũ khí đầu tiên là đáng tin cậy nhất. Một chiếc búa có khiên mang lại khả năng tăng sức khỏe và khả năng hồi phục, còn chiếc rìu hai tay gây sát thương khá lớn và cho phép bạn dịch chuyển tức thời đến bức tượng mà không bị mất điểm trí nhớ.

Vị trí uốn lượn

Các nhà phát triển đã quyết định chia địa điểm của Animus: Revenant mod thành hai phần: mặt đất và dưới lòng đất. Những cái đầu tiên là tuyến tính, nhưng ngục tối là một hệ thống di chuyển phân nhánh (mê cung), sẽ khó vượt qua lần đầu tiên. Nhìn bề ngoài, sự phân chia nói trên cũng đang diễn ra, vì quang cảnh thiên nhiên hoặc các sảnh trong lâu đài trông ít nhiều thú vị. Tuy nhiên, các hầm ngục đơn điệu khiến người chơi càng bối rối hơn trong những hành lang không có khuôn mặt. Chỉ có sự hiện diện hay vắng mặt của kẻ thù mới cho biết bạn có ở đây hay không.

Ảnh chụp màn hình Animus Revenant 2

Đồ họa và âm thanh

Animus: Revenant mod lấy bối cảnh trong bầu không khí tối tăm của ngục tối, đôi khi nhường chỗ cho khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nhìn chung, đồ họa trong ứng dụng khá tốt, kẻ thù và trùm của bạn trông đặc biệt sặc sỡ. Âm thanh trong trò chơi cũng phong phú và cho phép bạn hòa mình vào bầu không khí của những gì đang xảy ra.

Mô tả chế độ

Để bắt đầu, Animus: Revenant không phải là một trò chơi miễn phí. Theo các nguồn chính thức, bạn phải trả khoảng tám đô la cho nó và điều này có thể được giảm giá tạm thời. Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị tải dự án hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, trò chơi còn có một bản mod không giới hạn thể lực được tích hợp sẵn trong trò chơi. Điều này cho phép bạn tấn công và chặn mà không dừng lại.

Kiểm tra bản mod

Animus: Revenant mod hóa ra là kẻ bắt chước loạt phim Dark Souls nổi tiếng và thậm chí không cố gắng che giấu điều đó. Tốt hay xấu, bạn quyết định. Một lần nữa, vương quốc đang gặp nguy hiểm, một thế lực đen tối nào đó lại ngự trị, và chúng tôi, trong vai “Hiệp sĩ bị lãng quên”, lên đường khôi phục lại công lý. Một số ít người thích hợp mà chúng ta gặp trên đường sẽ nói cực kỳ mơ hồ và che đậy.

Ảnh chụp màn hình Animus Revenant 3

Hệ thống chiến đấu, như nó phải vậy, tập trung vào việc quản lý chính xác lực lượng dự trữ. Chỉ cần vung búa, bạn sẽ hết hơi và không còn khả năng chống trả trước đòn tấn công của kẻ thù. Ngay khi được bảo vệ, những điều kỳ lạ bắt đầu. Hệ thống khối thường hoạt động như thế nào trong các trò chơi khác? Chúng tôi dựng một tấm khiên và chịu đòn. Sức mạnh của chúng ta giảm dần sau mỗi đợt tấn công của kẻ thù và nếu nó về 0, anh hùng vẫn sơ hở và bất lực trong vài giây. Animus: Revenant mod có cấu trúc khác.

Ở đây, dự trữ lực lượng không giảm khi chặn, nhưng điều này không có nghĩa là điều gì tốt cho chúng tôi. Thay vào đó, bạn phải ghi nhớ đòn tấn công nào bị chặn hoàn toàn, đòn nào xuyên nhẹ và đòn nào hạ gục và làm choáng. Có một số sự khác biệt theo loại “tấn công vật lý/ma thuật”. Tuy nhiên, cần phải tìm ra sự khác biệt giữa đòn tấn công của hiệp sĩ đối phương trong hai lần đánh và kết hợp trong ba lần theo kinh nghiệm.

Tóm tắt

Animus: Revenant mod (mở khóa, vô hạn thể lực) là phần tiếp theo hay của bộ truyện. Bộ truyện vẫn giống như những linh hồn di động tốt nhất. Đúng, nó quá dài và khó ở một số chỗ, nhưng nếu bạn kiên trì, thì bạn sẽ thành công.

Tải APK Animus Revenant Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy animus-revenant-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)