Anger of Stick 5 Mod APK (Vô hạn tiền, Onehit, Bất tử) 1.1.79

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Anger of Stick 5
Phiên bản 1.1.79
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Onehit, Bất tử
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Anger of Stick 5 mod APK (vô hạn tiền, onehit, bất tử) là một phần khác của dự án nổi tiếng về cuộc phiêu lưu của một người que. Lần này, nhân vật chính đang cố gắng đánh bại lũ thây ma đã trở thành cư dân của nhiều hành tinh. Để đánh bại vô số kẻ thù, bạn có thể sử dụng cả kỹ thuật chiến đấu và vũ khí khác nhau. Đè bẹp bất cứ ai cản đường bạn, nhận xu cho việc đó và thăng cấp cho người que. Mua vũ khí trong trò chơi, từ súng lục đơn giản đến súng máy mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể tìm thấy các nhân vật bổ sung có thể tham gia trận chiến chống lại thây ma và những kẻ thù khác. Các điều khiển không thay đổi, vì vậy hãy vui vẻ chơi chế độ solo hoặc zombie. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tự làm quen với BAD 2 BAD Extinction và Like A Dino.

Đặc trưng của game Anger of Stick 5 mod

Anger of Stick 5 mod là một trong những trò chơi được tải nhiều nhất trên Play Market. Sự phổ biến của nó là do lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Dự án có hơn 100 triệu lượt tải, trong khi điểm đánh giá trung bình là 4,3 điểm.

Đi bộ và đập phá

Anger of Stick 5 mod một lần nữa mời chúng ta giúp đỡ một người đàn ông nhỏ bé tuyệt vời được vẽ bằng bút dạ. Anh ta có nhiều kẻ thù để đối đầu. Điều khiển một anh hùng dũng cảm để trả thù kẻ thù của bạn vì cái chết của những người thân yêu. Dự án cung cấp cho người chơi một số lượng lớn các nhiệm vụ. Việc thực hiện của họ là để tiêu diệt đối thủ. Thỉnh thoảng, có những cấp độ mà bạn cần phải trải qua các nhiệm vụ bổ sung. Đây có thể là một bộ sưu tập của một số quỹ hoặc giải phóng con tin đã ở trong tay bọn cướp trong một thời gian dài. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn hành động chính xác, mọi thứ chắc chắn sẽ ổn thỏa.

Sự tức giận của Stick 5 Ảnh chụp màn hình 3

Nhiều lựa chọn vũ khí

Trước mỗi màn chơi Anger of Stick 5 mod đều có sự lựa chọn vũ khí phù hợp. Bạn có thể lấy cả cắt và súng. Nó có thể là súng máy, súng lục, súng bắn tỉa, súng phóng lựu, dao, cưa máy, dao rựa, v.v. Mua mọi thứ bằng tiền tệ trong trò chơi mà bạn kiếm được khi hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Nâng cấp tất cả vũ khí để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng chúng.

Nhân tiện, trò chơi cũng có thuốc giải độc. Nó sẽ cứu bạn trong trường hợp một thây ma có chất độc cắn nhân vật chính. Nếu không, bạn có thể trở thành một người chết. Điều đáng chú ý là thây ma không chỉ có thể cắn mà còn có thể đánh đập dã man, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tiêu diệt chúng từ xa bằng vũ khí.

Tranh thủ sự hỗ trợ của các đồng minh của bạn

Để dễ dàng trải qua cốt truyện hơn, bạn có thể tập hợp một nhóm trung thành gồm những người cùng chí hướng, và cụ thể hơn là các chiến binh trong Anger of Stick 5 mod. Họ sẽ cùng nhau chiến đấu với bạn và có sáu anh hùng vĩ đại như vậy trong ứng dụng. Bạn có thể mang chúng theo bạn đến những bài kiểm tra nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, họ có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Bạn có thể chọn trong số chúng những thứ phù hợp nhất cho một giai đoạn cụ thể của trận chiến. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn chỉ có thể đưa ba trợ lý vào cấp độ, vì vậy bạn nên lựa chọn một cách khôn ngoan. Nghiên cứu khả năng của họ, cấp đối thủ và đưa ra quyết định đúng đắn.

Sự tức giận của Stick 5 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Mỗi địa điểm của Anger of Stick 5 mod đều có phong cách khác thường của riêng nó. Đồ họa là đỉnh cao. Game mê hoặc với những hiệu ứng sống động khi chiến đấu hay di chuyển. Họ chắc chắn sẽ thu hút mọi game thủ cuồng nhiệt. Có nhạc đệm, cũng như âm thanh khi bắn và đánh.

Mô tả chế độ

Trò chơi thú vị ngay từ phút đầu tiên, nhưng để làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên tải APK bản mod Anger of Stick 5 để kiếm tiền không giới hạn. Sẽ thú vị hơn nhiều khi chơi với quyền truy cập miễn phí vào bất kỳ tài nguyên nào. Mua bất cứ thứ gì bạn muốn và sắp xếp một cuộc chiến thực sự chống lại kẻ thù.

Kiểm tra bản mod

Anger of Stick 5 mod là một trò chơi có chủ đề ngày tận thế zombie khác. Những thây ma hung hãn xuất hiện trong đô thị, tấn công mọi người. Các nhân vật chính không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiến hành một cuộc chiến liên tục và liên tục chống lại những dị nhân hung dữ. Đối với điều này, các anh hùng vẫn nên hợp lực, vì chiến đấu một mình sẽ khó khăn hơn. Bây giờ anh ấy đã di chuyển qua các đường phố của thành phố, đẩy lùi các cuộc tấn công của thây ma. Mặc dù có đủ vũ khí để đẩy lùi các cuộc tấn công của những dị nhân xấu xa, nhưng sẽ rất hữu ích nếu có từ ba đến sáu người bạn đến trợ giúp bạn. Bằng cách này nó là thú vị hơn để chơi.

Anger of Stick 5 Ảnh chụp màn hình 1

Sử dụng chế độ nhiệm vụ và chế độ zombie. Để kiếm được chế độ zombie, bạn cần mua ít nhất một đồng minh với giá 40 nghìn xu trò chơi. Có cơ hội chọn vũ khí, tập hợp một đội, sử dụng các yếu tố của parkour, RPG, máy bay trực thăng, con tin, trò chơi chiến đấu, đập phá đồ đạc và các đồ vật khác.

Ở đây bạn cũng cần phấn đấu để giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào. Bằng cách giành chiến thắng trong các trận đánh, bạn không chỉ vươn lên trong bảng xếp hạng mà còn bổ sung tiền và tiền thưởng cho tài khoản trò chơi của mình. Đừng quên bơm các nhân vật có thể chơi của bạn, cải thiện khả năng của họ và do đó là cơ hội!

Tóm tắt

Dự án được đề cập là một trò chơi đình đám đối với nhiều người dùng. Đồ họa và lối chơi đơn giản, nhưng đồng thời được các nhà phát triển chú ý đến từng chi tiết và nhiều loại vũ khí đã khiến dự án này có phần độc đáo. Chúng tôi chắc chắn giới thiệu nó cho những người chơi chưa làm quen với nó.

Tải APK Bản mod Anger of Stick 5

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy Angry-of-stick-5-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)