Amazon Prime Video Mod APK (Mở khóa Premium) 3.0.348.18457

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Amazon Prime Video
Phiên bản 3.0.348.18457
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Một trong những dịch vụ phát trực tuyến có sẵn từ lâu, Amazon Prime Video, đã thua một cách đáng tiếc trước bối cảnh của một gã khổng lồ nước ngoài khác – Netflix. Giống như nền tảng của đối thủ cạnh tranh, Prime Video bao gồm hàng trăm phim truyền hình và phim mang tính biểu tượng. Hơn nữa, nó cũng bao gồm các chương trình độc quyền của Amazon Originals. Một tính năng là tải bất kỳ tệp video nào vào bộ nhớ trong của điện thoại thông minh. Xem tài liệu đã tải ngay cả khi không có truy cập Internet.

Giao diện của Amazon Prime Video mod APK (mở khóa Premium) rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có phong cách cổ điển, nhưng điều này không ngăn cản nó trở nên phổ biến đối với đông đảo người dùng. Đối với những người thích dành thời gian xem phim hoặc phim truyền hình dài tập, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Snaptube và YouTube Premium.

Đặc trưng của ứng dụng Amazon Prime Video mod

Amazon là một công ty Mỹ bắt đầu hành trình bán sách vào năm 1994. Sau đó, những người sáng tạo đã thêm đĩa nhạc và trò chơi điện tử vào danh mục này. Ngày nay, công ty này là công ty hàng đầu thế giới về bán hàng qua Internet. Họ có nhiều công ty con, công ty và dịch vụ. Đọc tiếp để khám phá các tính năng của Amazon Prime Video mod.

Ảnh chụp màn hình video Amazon Prime 3

Dịch vụ hoạt động như thế nào?

Prime Video hoạt động giống như Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Nó cho phép bạn xem phim và chương trình TV theo yêu cầu thông qua trình duyệt web, ứng dụng dành cho thiết bị di động trên điện thoại của bạn hoặc thậm chí là TV có bảng điều khiển trò chơi hoặc thiết bị truyền phát TV.

Amazon cung cấp rất nhiều nội dung mà bạn cũng sẽ thấy trên các dịch vụ khác. Ngoài ra còn có các bộ phim và chương trình TV chỉ có sẵn để phát trực tuyến qua Prime Video. Dịch vụ này cũng sản xuất phim gốc và chương trình truyền hình. Phim của họ thường được phát hành tại rạp trước khi có sẵn để phát trực tuyến, nhưng Amazon Originals chỉ có sẵn để phát trực tuyến qua Prime Video.

Giao diện cổ điển

Những người tạo ra Amazon Prime Video mod đã tạo giao diện ứng dụng tương tự như hệ thống của chính trang Amazon. Do đó, nó không khác biệt về định dạng hiện đại và không tạo cảm giác đắt tiền, ấn tượng, dịch vụ nghiêm túc. Một chút chậm và cũ là những tính từ thích hợp cho một giao diện dịch vụ.

Tìm tất cả nội dung dưới dạng danh sách. Đây không phải là cách hiện đại so với ngói phổ biến. Nhiều người mắng anh ấy và coi Netflix là một ví dụ về giao diện tốt. Gần đây, các nhà phát triển đã thông báo rằng phiên bản di động của dịch vụ xem phim dự kiến ​​​​sẽ sớm thay đổi.

Ảnh chụp màn hình video Amazon Prime 2

Các chức năng chính của nền tảng trực tuyến

Chúng ta hãy xem các khả năng của ứng dụng Amazon Prime Video mod.

  • Chức năng kiểm soát của phụ huynh – tạo giới hạn độ tuổi. Các hạn chế sẽ chỉ áp dụng cho thiết bị mà bạn đã cài đặt chúng.
  • Có chức năng chuyển đổi ngôn ngữ.
  • Có thể bật và tắt phụ đề.
  • Kích hoạt và hủy kích hoạt đăng ký.
  • Tải phim về thiết bị của bạn.
  • Mua phim và tìm nội dung trong phần “Thư viện video của tôi”. Tự động nhận loạt chương trình truyền hình đã mua trong phần này, trong đó nội dung sẽ tồn tại trong 24 giờ.

Bạn có thể nhìn thấy cái gì?

Ứng dụng cung cấp để xem các video từ danh mục Amazon Original Big Trip, The Man in the High Castle, Mozart in the Jungle hoặc Red Oaks. Chương trình Grand Tour nổi tiếng của Jeremy Clarkson đã có sẵn. Thuê hoặc mua bên thứ ba và nội dung độc quyền. Có tuyển chọn phim miễn phí nhưng chỉ có sau khi đăng ký.

Mô tả chế độ

Mặc dù Amazon Prime Video cung cấp một số tùy chọn đăng ký với các mức giá và tính năng khác nhau, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể chi 10 đô la hàng tháng để xem nội dung video. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn tải ứng dụng với đăng ký cao cấp đã mở khóa. Nói cách khác, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào nội dung được cung cấp trong ứng dụng. Xem những bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích với chất lượng cao nhất và không lo phải trả phí khi sử dụng dịch vụ.

Ảnh chụp màn hình video Amazon Prime 1

Chúng tôi cũng muốn bạn lưu ý rằng nội dung do dịch vụ cung cấp có thể khác biệt đáng kể so với vị trí của bạn. Việc chỉ định một quốc gia cụ thể trong quá trình đăng ký có thể giới hạn danh sách phim dự định xem. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng nhiều lần, trong trường hợp đăng ký lại khi thay đổi quốc gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ VPN khác nhau, nhưng bạn sẽ gặp các hạn chế khi tải dữ liệu trong trường hợp này.

Tóm tắt

Amazon Prime Video mod (mở khóa Premium) có nội dung trả phí chất lượng rất cao, giá cả phải chăng sẽ không làm giảm ngân sách của bạn. Mặc dù ứng dụng không cung cấp thư viện phim phong phú, nhưng chúng tôi phân loại nó là phương tiện giải trí để cài đặt trên các tiện ích của bạn. Vì tài trợ cho cổng thông tin thường đến từ chính mạng Internet Amazon, chúng tôi muốn tin rằng các khoản đầu tư tài chính vào các dự án mới sẽ mang lại sự phổ biến cho dịch vụ

Tải APK Amazon Prime Video Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy amazon-prime-video-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)