Alight Motion Mod APK (Đã mở khóa Pro) 5.0.62.103295

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Alight Motion
Phiên bản 5.0.62.103295
Tính năng MOD Đã mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Alight Motion mod APK (đã mở khóa Pro) là một ứng dụng chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh, video và bất kỳ hình ảnh động nào. Sự hiện diện của một kho công cụ khổng lồ gồm nhiều công cụ khác nhau mang lại chất lượng cao để xử lý các tệp phương tiện, có thể so sánh với một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp. Để hoạt động, bạn cần tải video hoặc ảnh hoặc quay nó trên máy ảnh khi làm việc với chương trình. Sau đó, sử dụng một giao diện đơn giản và trực quan, hãy bắt đầu chỉnh sửa. Xem tất cả các kết quả thay đổi trong bộ sưu tập hoặc chính ứng dụng. Làm việc với các lớp có sẵn cho hình ảnh, trong khi trong video, bạn có thể áp dụng các bản nhạc và hiệu ứng khác nhau của riêng mình. Trong số các tiện ích hữu ích khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Reface và FL Studio Mobile.

Đặc trưng của ứng dụng Alight Motion mod

Alight Motion mod là một cuộc cách mạng trong thế giới đồ họa chuyển động. Xem cho chính mình.

Dự án đơn giản và dễ học

Màn hình chính chứa các liên kết đến hai hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu ở định dạng video trên YouTube. Bạn có thể sử dụng chúng để hiểu những điều cơ bản. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn đầy đủ hơn trong tab cụ thể. Điều này rất thuận tiện, nhưng có một nhược điểm là thiếu nhiều ngôn ngữ trong các bài học này. Do đó, nếu bạn không biết tiếng Anh sẽ khó khăn hơn.

Alight Motion Ảnh chụp màn hình 3

Tuy nhiên, bạn có thể tự hiểu ứng dụng, vì không có gì phức tạp ở đây. Ngoài các tab có trang chính và hướng dẫn, còn có hai tab khác: danh sách các dự án của bạn và các yếu tố có sẵn để sử dụng. Ví dụ: các phần tử có thể chứa hoạt ảnh làm sẵn cho văn bản hoặc những thứ khác. Bạn có thể tải, lưu và sau đó thêm nó vào dự án của mình, chỉnh sửa nó cho các nhiệm vụ của bạn.

Các dự án và hình ảnh phức tạp

Alight Motion mod rất hữu ích cho nhiều thứ khác nhau. Nếu bạn cần tạo hoạt ảnh cho hình này hoặc hình đó – hình học hoặc ký tự do chính bạn vẽ – rõ ràng là bạn không thể làm gì nếu không có công cụ này. Nó cũng cho phép bạn đa dạng hóa video của mình bằng cách thêm hiệu ứng thú vị vào đó. Tự điều chỉnh các hiệu ứng và kiểm soát chúng chính xác đến từng giây. Do đó, bạn có trong tay một công cụ đủ mạnh.

Để tạo một dự án, chỉ cần nhấp vào dấu cộng ở giữa phía dưới màn hình. Trình chỉnh sửa mở ra nơi bạn có thể tạo ra những thứ hay ho! Đầu tiên, thêm một số mục từ menu. Ví dụ: hình dạng hình học hoặc hiệu ứng được tải trước. Bạn cũng có thể cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào bộ nhớ của thiết bị để sử dụng ảnh hoặc video của mình.

Hỗ trợ cho hình ảnh vector và bitmap

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu tạo hoạt ảnh trong Alight Motion mod. Kế hoạch hành động rất đơn giản. Sau khi thêm một phần tử, một dòng thời gian sẽ xuất hiện. Thay đổi kích thước của hình dạng hình học đã thêm bằng cách đặt các dấu ở những vị trí khác nhau trên thang đo này. Để làm điều này, cuộn nó và nhấp vào biểu tượng kim cương. Tại mỗi dấu như vậy, bạn có thể thay đổi hình dạng. Đừng quên kiểm tra các hộp. Nếu không, người dùng sẽ không thể lưu các thay đổi. Thoải mái sử dụng bao gồm các hình ảnh vector có sẵn để chỉnh sửa trực tiếp trên thiết bị.

Alight Motion Ảnh chụp màn hình 2

Bằng cách nhấp vào nút bắt đầu, bạn có thể thấy các thay đổi của mình diễn ra như thế nào trong thời gian thực! Hơn nữa, có thể tùy chỉnh các hiệu ứng theo cách tương tự. Mỗi người trong số họ có bộ tham số riêng. Bạn có thể đặt các dấu theo cách tương tự và thay đổi các tham số trên từng dấu. Kết quả là bạn có thể thấy hiệu ứng trực tiếp hoạt động theo các quy tắc bạn đặt.

Mô tả chế độ

Alight Motion Mod APK cung cấp khả năng xuất miễn phí các dự án XML và nhập XML thông qua nút “chia sẻ”. Ngoài ra, các tính năng đăng ký trả phí có sẵn.

Kiểm tra bản mod

Ưu điểm chắc chắn của Alight Motion mod là khả năng xử lý không chỉ hình ảnh raster mà cả hình ảnh vector, đảm bảo chất lượng hình ảnh cao ngay cả ở tỷ lệ lớn. Một chức năng thú vị cũng là tạo gif từ các đoạn video, chuyển đổi sang mp4 để phát lại trên mọi thiết bị. Tận hưởng nhiều khả năng hiệu chỉnh màu sắc trong video và tùy chọn để tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, giúp tác phẩm trông chuyên nghiệp hơn nữa. Có hiệu ứng viền và đổ bóng. Bạn có thể lưu các đoạn video trong mục yêu thích của mình để sử dụng thêm trong các dự án mới. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể cảm thấy mình là một đạo diễn và biên tập viên thực sự trong một người. Nhiều video và ảnh khác nhau, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chiếc taxi lấp lánh với màu sắc mới, làm hài lòng những người thân yêu và bạn bè của bạn bằng cách xử lý chuyên nghiệp.

Alight Motion Ảnh chụp màn hình 1

Đừng quên thành phần âm thanh trong Alight Motion mod. Ở đây cũng vậy, phạm vi sáng tạo là rất lớn. Cũng như video, bạn có thể chồng từng đoạn âm thanh, cắt và dán theo ý mình, thay đổi âm thanh bằng cách chỉnh sửa một trong nhiều tham số, v.v. Giao diện rộng rãi không có một chi tiết và quảng cáo không cần thiết nào cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều video, mỗi lần di chuyển các mục và đoạn mong muốn đến phần mong muốn. Chia sẻ kết quả của bạn hoặc một phần của chúng với những người bạn biết. Sử dụng chức năng xuất đầy đủ cho kho và hình ảnh ở bất kỳ định dạng nào, cũng như các dự án làm sẵn.

Tóm tắt

Alight Motion mod (đã mở khóa Pro) là một trình chỉnh sửa độc đáo, cho phép bạn thực hiện các chức năng cần thiết rất thuận tiện và đơn giản. Tạo kiệt tác của bạn trong tiện ích đa chức năng này.

Tải Alight Motion Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy alight-motion-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)