Adobe Photoshop Express Mod APK (Mở khóa Premium) 9.4.75

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Adobe Photoshop Express
Phiên bản 9.4.75
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Adobe Photoshop nổi tiếng, thường được sử dụng trên máy tính xách tay và PC, hiện đã có sẵn cho người dùng Android. Cửa hàng Play có trình chỉnh sửa mới từ nhà phát triển chính thức – Adobe Photoshop Express mod APK (mở khóa Premium). Sử dụng ứng dụng này để tạo ảnh ghép, cũng như sử dụng nó để thay đổi ảnh chi tiết. Nó là một trình chỉnh sửa đa năng được sử dụng cho cả mô hình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa. Giờ đây, dự án đã có sẵn trên thiết bị Android và bất kỳ người dùng nào của nền tảng này đều có thể sử dụng trình chỉnh sửa bỏ túi của riêng mình. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem Voot và Noizz.

Đặc trưng của ứng dụng Adobe Photoshop Express mod

Adobe Photoshop Express mod đã xuất hiện trong hàng ngũ những trình chỉnh sửa tốt nhất trên Cửa hàng Play vài năm trước. Ứng dụng được bình chọn là tốt nhất trong danh mục của nó và nhận được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập. Hơn một trăm triệu người dùng nền tảng Android đã cài đặt trình chỉnh sửa ảnh và khoảng một triệu người đánh giá nó ở mức 4,5 điểm. Các nhà bình luận chỉ ra rằng khá khó để làm việc trong ứng dụng mà không có phiên bản trả phí.

Adobe Photoshop Express Ảnh chụp màn hình 1

Biên tập viên nổi tiếng

Adobe Photoshop mod là trình chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất ban đầu chỉ được sử dụng trên PC. Tuy nhiên, giờ đây mọi người dùng nền tảng Android đều có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa ảnh chi tiết. Tuy nhiên, chúng ta không thể gọi tiện ích này là một trình chỉnh sửa ảnh chính thức vì nó thiếu nhiều chức năng của phiên bản PC. Tuy nhiên, Adobe Photoshop Express là trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

Chỉnh sửa ảnh

Chương trình có nhiều chức năng khác nhau có thể giúp bạn cải thiện hình ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh. Ở đây bạn có thể sử dụng họa tiết, khói mù và mờ. Chất lượng chi tiết đáng được quan tâm đặc biệt: thực hiện công việc tốt trên chiaroscuro, làm nổi bật các điểm chính trong ảnh, chi tiết một số khu vực, điều chỉnh độ sắc nét, v.v.

Tạo ảnh ghép

Đây là tính năng phổ biến nhất trong Adobe Photoshop Express mod. Với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tạo ảnh ghép thú vị và chất lượng cao, vì có nhiều khung, phông chữ, nhãn dán và mẫu lớp phủ khác nhau.

Bộ lọc độc đáo

Ứng dụng này cho phép người dùng tìm khoảng 60 bộ lọc khác nhau để chồng lên bức ảnh một cách hài hòa. Ngoài ra còn có khả năng điều chỉnh độ trong suốt.

Trộn hiệu ứng

Trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng lớp phủ, cũng như họa tiết, bạn có thể tìm thấy danh mục này trong tab “Hoạ tiết”.

Adobe Photoshop Express Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Các nhà bình luận không phải vô ích đã thu hút sự chú ý đến nhu cầu mua phiên bản đầy đủ – Adobe Photoshop Express Premium. Việc đăng ký như vậy cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh có chọn lọc, cải thiện khả năng khôi phục ảnh và chỉnh sửa ảnh RAW. Chi phí tiện ích khá đủ, không phù hợp với nhiều người dùng. Do đó, chúng tôi cung cấp cơ hội cài đặt ứng dụng bằng một bản mod, cho phép sử dụng miễn phí đăng ký cao cấp.

Kiểm tra bản mod

Adobe Photoshop Express mod có hơn sáu mươi bộ lọc khác nhau, hơn năm thanh trượt chi tiết, khoảng năm mươi hiệu ứng, phông chữ, nhãn dán và khung độc đáo mà các nhà phát triển cập nhật hàng tháng. Với phiên bản cao cấp, người dùng có cơ hội khôi phục chất lượng hình ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh cục bộ, giúp đơn giản hóa và tăng tốc quá trình chỉnh sửa hình ảnh.

Giao diện được thiết kế theo cách mà bạn không thể bị lạc trong đó. Hệ tư tưởng của giao diện là thực hiện tất cả các hoạt động một cách có hệ thống. Ở trên cùng, bạn có chức năng hiển thị bản gốc, tự động sửa, hoàn tác và làm lại. Điều đáng chú ý là tất cả các tính năng chỉ dành cho đăng ký đều được đánh dấu bằng dấu hoa thị. Điều này chủ yếu áp dụng cho một số kiểu, cấu hình nhất định nhưng cũng áp dụng cho một số công cụ cụ thể.

Adobe Photoshop Express Ảnh chụp màn hình 3

Có một thước biểu tượng đại diện cho chín phần ở dưới cùng. Mỗi phần chứa nhiều công cụ khác nhau theo nhóm, nhưng tất cả chúng đều có thể thay đổi hình ảnh. Phần đầu tiên chịu trách nhiệm chỉnh sửa màu sắc. Khi chọn một hiệu ứng, bạn có thể điều chỉnh cường độ của nó bằng một thanh trượt xuất hiện cao hơn một chút. Tất cả các hiệu ứng cũng được chia thành các nhóm nhỏ, trong khi các hiệu ứng cao cấp được biểu thị bằng ngôi sao màu trắng trên vòng tròn màu xanh lam ở góc của biểu tượng hiệu ứng.

Phần thứ hai chịu trách nhiệm áp đặt một lớp phong cách, có độ trong suốt để điều chỉnh bằng thanh trượt. Các loại rất ấn tượng (hơn 50 tùy chọn). Phần thứ ba là lựa chọn kích thước ảnh. Điều đáng chú ý là ứng dụng có các định dạng được cấu hình sẵn cho tất cả các mạng xã hội phổ biến. Do đó, bạn có thể xuất bản ảnh của mình với chất lượng cao nhất và không có các thanh màu đen bất ngờ ở trên cùng hoặc ở hai bên. Bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải của mình nếu muốn.

Trong phần thứ tư, bạn có thể thay đổi độ sắc nét, độ mờ, thêm độ bắt sáng và điều chỉnh tông màu của hình ảnh. Khi áp dụng hiệu ứng làm mờ, bạn có thể chọn mức độ và khu vực có bán kính hoặc trên toàn bộ khu vực khung. Tiếp theo là phần cho phép bạn sử dụng chức năng tự động sửa những chỗ bị lỗi trong bức ảnh. Sử dụng thanh trượt, bạn có thể thay đổi phạm vi của thuật toán tính trung bình.

Tóm tắt

Adobe Photoshop Express mod (mở khóa Premium) là trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một tốt nhất đã trở thành phiên bản bỏ túi của trình chỉnh sửa nổi tiếng được sử dụng trên PC và máy tính xách tay. Người dùng Play Store có thể sử dụng trình chỉnh sửa để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh và tạo hình ảnh của riêng họ. Trình chỉnh sửa ảnh có nhiều chức năng khác nhau cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh chi tiết.

Làm cách nào để cài đặt Adobe Photoshop Express Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy adobe-photoshop-express-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)