Adobe Lightroom Mod APK (Mở khóa Premium) 8.3.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Adobe Lightroom
Phiên bản 8.3.3
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nếu bạn đang chụp ảnh bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh, thì có lẽ bạn đã có kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng Android để xử lý ảnh raster khi đang di chuyển. Nếu bạn không có kinh nghiệm như vậy, thì tại sao không tận dụng sự phát triển của Adobe để xử lý và chỉnh sửa hình ảnh raster trên điện thoại thông minh. Adobe Lightroom mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng để làm việc với nhiếp ảnh, từ chụp đến xuất bản. Trình chỉnh sửa không bao gồm tính năng làm sạch nền, làm việc với các lớp và nhựa, như Photoshop. Tuy nhiên, tiện ích này thực hiện xuất sắc công việc xử lý hàng loạt một số lượng lớn hình ảnh, thực hiện hiệu chỉnh màu ở cấp độ chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn Adobe Photoshop Express, song song với Lightroom cho phép bạn chỉnh sửa ảnh ở mức cao nhất.

Đặc trưng của ứng dụng Adobe Lightroom mod

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các ứng dụng này. Đánh giá về giao diện, chức năng, sự khác biệt của phiên bản trả phí đang chờ bạn thêm.

Chụp ảnh với Adobe Lightroom mod

Máy ảnh của thiết bị di động được bật thông qua Adobe Lightroom mod sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh đẹp hơn. Chụp ở hai chế độ. Cả hai chế độ cổ điển và tự động đều cho phép bạn điều chỉnh đèn flash, độ phơi sáng, lấy nét và cân bằng trắng. Ảnh chụp nhanh qua ứng dụng cũng lưu giữ toàn bộ lịch sử thay đổi trong quá trình chỉnh sửa. Do đó, bạn luôn có thể quay lại giai đoạn mong muốn và cố gắng chỉnh sửa ảnh theo một cách khác.

Ảnh chụp màn hình Adobe Lightroom 1

Đồng bộ hóa với các thiết bị khác

Nhờ những nỗ lực của các nhà phát triển, ứng dụng có một hệ thống đồng bộ hóa tuyệt vời với các dịch vụ khác của Adobe. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản của mình và bạn có thể truy cập ngay vào ảnh và cài đặt trước trên bất kỳ thiết bị nào của mình. Điều đáng chú ý là tính năng này là một trong những điều kiện để đăng ký trả phí. Ngay cả khi bạn mở ảnh từ máy tính trên thiết bị của mình và tiếp tục chỉnh sửa ảnh trực tiếp. Tất cả các chỉnh sửa sẽ có sẵn song song trong tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản. Bạn luôn có thể tắt tính năng này và chỉ đồng bộ hóa các tệp bạn muốn nếu muốn.

Chức năng phong phú của các công cụ chỉnh sửa

Mặc dù chức năng hạn chế, Adobe Lightroom mod cho phép bạn sử dụng hơn chục chức năng để làm việc với ảnh. Từ những thay đổi nhỏ trong cài đặt độ tương phản và phơi sáng màu, bạn cũng có khả năng áp dụng các hiệu ứng khác nhau và chỉnh sửa các chi tiết cụ thể. Bạn có thể sửa độ sắc nét, sử dụng cài đặt trước và thay đổi hiệu chỉnh màu.

Chức năng mở rộng của ứng dụng có sẵn trong phiên bản cao cấp. Sau khi mua bản cao cấp, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa da và loại bỏ các vật nhỏ, chẳng hạn như nốt ruồi. Nhờ có nhiều tỷ lệ, bạn có thể thay đổi chi tiết của ảnh hoặc ảnh bằng một vài chuyển động của ngón tay.

Sắp xếp hình ảnh, như bạn muốn

Adobe Lightroom mod cho phép người dùng sắp xếp ảnh không chỉ bằng bộ lọc ảnh mà còn cả album. Nếu bạn muốn sắp xếp các album của mình thuận tiện hơn, bạn có thể sắp xếp chúng theo ngày nhập, tiêu đề, số lượng ảnh và bộ nhớ cục bộ.

Ảnh chụp màn hình Adobe Lightroom 2

Bìa album được ứng dụng chọn tự động, nhưng bạn có quyền thay đổi nó. Chỉ cần vào album và chọn bức ảnh bạn thích. Album rất dễ tạo. Chọn các tài liệu cần thiết từ thư viện và kết hợp chúng vào một album.

Hỗ trợ định dạng RAW

Adobe Lightroom mod cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW, đây là một trong những ưu điểm chính của nó so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí khác. Do đó, bạn có thể chụp ảnh RAW và chỉnh sửa chúng ngay trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể nhập/xuất và chia sẻ hình ảnh với những người dùng khác. Tính năng HDR Preview hỗ trợ nhiều phương pháp chỉnh sửa ảnh. Thay đổi cân bằng trắng, khôi phục vùng sáng, sử dụng màu gốc và chỉnh sửa hình ảnh khi bạn thấy phù hợp.

Chia sẻ hình ảnh bằng liên kết ngắn

Khi tạo bộ sưu tập ảnh trong Adobe Lightroom mod, bạn luôn có thể chia sẻ quyền truy cập vào bộ sưu tập đó cho những người dùng khác. Do đó, bất kỳ chủ sở hữu liên kết nào cũng có thể xếp hạng công việc của bạn. Nhân tiện, nếu bạn chỉ muốn hiển thị một số ảnh, thì chức năng của ứng dụng cũng cung cấp cơ hội này. Hình ảnh được chia sẻ có thể nhận được tỷ lệ từ những người dùng khác. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể đọc các mẹo và thủ thuật từ những người chỉnh sửa khác trong phần bình luận.

Mô tả chế độ

Phiên bản miễn phí của Adobe Lightroom cung cấp mức tối thiểu cần thiết để xử lý hình ảnh tiêu chuẩn, nhưng chức năng tổng thể chắc chắn là không đủ để sử dụng hàng ngày. Điều đáng chú ý là chi phí đăng ký trả phí bắt đầu từ 15 đô la, quá lớn đối với trình chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod của chúng tôi, bản mod này sẽ mở khóa miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng. Ngoài ra, mod vô hiệu hóa quảng cáo, thu thập dữ liệu, phân tích và nhiều chức năng khác tải trình chỉnh sửa. Bạn thậm chí không cần sử dụng tài khoản vì trình chỉnh sửa sẽ hoạt động mà không cần đăng nhập bắt buộc.

Kiểm tra bản mod

Một trong những chức năng quan trọng và thú vị trong Adobe Lightroom mod là khả năng tạo mặt nạ mà bạn có thể ngụ ý thêm bằng các hiệu ứng ở trên cùng. Để tạo mặt nạ, bạn cần vào menu và nhấp vào dấu cộng màu trắng trong vòng tròn màu xanh lam ở góc trên bên trái. Sau đó chọn loại mặt nạ và áp dụng nó cho hình ảnh.

Ảnh chụp màn hình Adobe Lightroom 3

Một công cụ thú vị khác là “Recovery”. Chọn vùng ảnh có đối tượng thừa sau đó chọn một phần cho mẫu không có đối tượng không cần thiết. Do đó, có thể loại bỏ khỏi hình ảnh, chẳng hạn như vết sẹo trên da, đường dây điện, v.v.

Phần “Kiểu” có thể giúp bạn chọn và áp dụng một trong số các phép biến đổi phức tạp giúp thay đổi nhận thức về ảnh. Ví dụ: bạn có thể chọn độ tương phản và chi tiết cao hoặc kiểu mờ. Nếu muốn, bạn có thể đặt lại tất cả công việc đã hoàn thành về một giai đoạn đã lưu nhất định bằng cách nhấp vào biểu tượng đặc biệt.

Sau khi hoàn thành tất cả các thao tác trong Adobe Lightroom mod, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình trong trình nhắn tin và mạng xã hội bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải.

Phần “Đào tạo” cho phép bạn chọn công việc bạn thích và tự tay lặp lại tất cả các bước để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn thành thạo các chức năng cơ bản để xử lý hình ảnh hoặc nếu bạn muốn theo dõi một ý tưởng, kỹ thuật hoặc ý tưởng thú vị của một tác giả khác.

Phần “Sáng tạo” trên màn hình chính cho bạn biết “trước” và “sau” như thế nào khi xem tác phẩm của những người dùng khác, cách tác giả chỉnh sửa ảnh dần dần và bạn có thể lưu cấu hình của các cài đặt cuối cùng và sử dụng chúng trong các tác phẩm của bạn.

Tóm tắt

Adobe Lightroom mod (mở khóa Premium) là một hệ sinh thái sáng tạo của các nghệ sĩ và là một công cụ không kém phần mạnh mẽ để xử lý một loạt ảnh được chụp ở một nơi, cùng một lúc, theo cùng một phong cách. So với Photoshop Express, Lightroom tập trung vào tương tác xã hội giữa những người dùng. Các công cụ của nó tập trung nhiều hơn vào xử lý ảnh trực tuyến theo cùng một phong cách, trong khi Photoshop Express thiên về xử lý riêng lẻ.

Ứng dụng cho phép bạn tham gia không chỉ xử lý ảnh mà còn xem các tác phẩm khác của tác giả, đồng thời học cách chụp những bức ảnh đó một cách có hệ thống. Nếu muốn, bạn có thể sao chép “phong cách” của người khác và áp dụng ngay vào tác phẩm của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu tự xuất bản tác phẩm của mình trong phạm vi công cộng hoặc cho danh mục đầu tư sáng tạo cá nhân của mình.

Làm cách nào để cài đặt APK Adobe Lightroom Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy adobe-lightroom-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)