Adobe Acrobat Reader Mod APK (Mở khóa Pro) 23.5.0.27747

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Adobe Acrobat Reader
Phiên bản 23.5.0.27747
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất là PDF. Các công cụ hệ điều hành tiêu chuẩn không thể mở các đối tượng thuộc loại này. Việc tạo, xem và chỉnh sửa của họ có sẵn bằng phần mềm đặc biệt. Phiên bản Android của Adobe Acrobat Reader mod APK (mở khóa Pro) là một công cụ mạnh mẽ để làm việc hiệu quả nhờ hỗ trợ các thiết bị cảm ứng và khả năng soạn thảo tài liệu với chất lượng cao nhất.

Các khả năng cơ bản của ứng dụng cho phép bạn đọc và trong một số trường hợp, chỉnh sửa tài liệu có chứa văn bản, đồ họa, tài liệu đa phương tiện và hình ảnh ba chiều. Ứng dụng này là một trong những công cụ được cài đặt thường xuyên nhất để làm việc với định dạng PDF, những công cụ khác khác nhau về tính ổn định của công việc và một bộ chức năng tốt. Đối với những người yêu thích các chương trình văn phòng, chúng tôi cũng có thể cung cấp Slow Motion Video FX và SonyLiv.

Đặc trưng của ứng dụng Adobe Acrobat Reader mod

Adobe Acrobat mod là một tiện ích phổ biến cho phép bạn làm mọi thứ với định dạng nêu trên. Đây không chỉ là một đầu đọc mà còn là một giải pháp đa chức năng. Chúng tôi sẽ xem xét phần mềm thực hiện những chức năng nào, cách làm việc với phần mềm bằng các công cụ được đề xuất và cách gỡ cài đặt.

Ảnh chụp màn hình Adobe Acrobat 2

Chỉnh sửa tài liệu dễ dàng.

Giờ đây, việc chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét cũng dễ dàng như gửi email nhưng có nhiều quyền kiểm soát, theo dõi hơn và không gặp rắc rối với tệp đính kèm. Người nhận nhận được email có liên kết đến tệp PDF. Bằng cách nhấp vào liên kết, bạn có thể mở, xem, nhận xét và ký vào tệp. Không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm. Theo dõi các tài liệu cần chú ý và các tệp để chia sẻ với người khác để xem, chỉnh sửa hoặc ký. Trang chủ được thiết kế lại cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc trong trình duyệt.

Mở tài liệu PDF trên thiết bị di động

Thông thường, miễn phí và mạnh mẽ, Acrobat Reader mod đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để xem, nhận xét, ký tên và gửi tệp PDF. Nhận toàn bộ sức mạnh của kiểu chỉnh sửa như vậy với đăng ký cá nhân.

Tận dụng các công cụ ký thuận tiện

Điền, ký và chia sẻ biểu mẫu nhanh hơn bình thường. Người nhận các tài liệu đã gửi có ràng buộc về mặt pháp lý có thể đăng nhập chúng trong trình duyệt hoặc trên thiết bị di động, bất kể vị trí của họ. Acrobat DC giúp dễ dàng gửi, theo dõi và lưu trữ các tài liệu đã ký. Adobe Acrobat Reader mod cho phép bạn xem, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp PDF. Bạn sẽ có thể khai thác các tệp PDF để chỉnh sửa đa chức năng.

Mang theo các công cụ PDF của bạn

Làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn với Adobe Acrobat Reader mod. Ứng dụng này bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để làm việc với các tài liệu PDF. Quét tài liệu, bảng trắng, biên lai, v.v. bằng máy ảnh Android và lưu thêm ở định dạng PDF. Kết nối Acrobat Reader DC với Đám mây chung để mở các tệp PDF của bạn từ mọi nơi. Lưu trữ tệp trong Google Dropbox, Google Drive hoặc Microsoft OneDrive.

Ảnh chụp màn hình Adobe Acrobat 1

Mô tả chế độ

Nếu bạn cần chỉnh sửa tệp chi tiết hơn, thì tốt hơn là sử dụng phiên bản Pro. Với nó, bạn có thể nhận xét về tài liệu, in và chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, truy cập máy chủ đám mây, điền, ký và gửi tệp PDF. Tuy nhiên, các tính năng như vậy sẽ gây lãng phí tiền bạc vì phiên bản Pro không được phân phối miễn phí. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải Adobe Acrobat Reader Mod APK với Pro Unlocked. Sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng miễn phí.

Tóm tắt

Adobe Acrobat Reader mod (mở khóa Pro) thích hợp cho những ai phải làm việc nhiều với các loại tệp như vậy. Giao diện thú vị, nhiều cơ hội, tích hợp với các dịch vụ đám mây cho phép bạn thoải mái làm việc với tiện ích trên mọi thiết bị di động và trên máy tính cố định mà không sợ kết quả hoạt động của mình bị mất. Để làm việc thành công với các tệp PDF trong văn phòng và ở nhà, bạn cần biết cách chỉnh sửa tài liệu và trên hết là thay đổi văn bản. Nguyên tắc sử dụng chương trình rất đơn giản, sau khi cài đặt, bạn cần bắt đầu công việc bằng cách chọn chức năng mong muốn trên thanh công cụ.

Tải APK Adobe Acrobat Reader Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy adobe-acrobat-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)