3DTuning Mod APK (Mở khóa tất cả) 3.7.588

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên 3DTuning
Phiên bản 3.7.588
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

3DTuning mod APK (mở khóa tất cả) là một trò chơi thú vị, trong đó người dùng có thể tùy ý nâng cấp hơn một nghìn chiếc ô tô từ các nhà sản xuất khác nhau. Bạn có thể vẽ những bức graffiti đẹp mắt trên ô tô, sử dụng nhựa vinyl, thêm cản xe, tấm chắn gió cho ô tô, thay đổi màu sắc của lốp xe, v.v. Khả năng của dự án này sẽ là sự ghen tị của bất kỳ game mô phỏng đua xe nào.

Ngay từ đầu, bạn cần chọn các mẫu xe từ các thương hiệu được cấp phép có sẵn, chẳng hạn như BMW và Audi. Khi bạn đã quyết định mình muốn hợp tác với thương hiệu nào, bạn có thể bắt đầu tạo. Thưởng thức những gì tinh túy nhất của trò chơi và thú vị nhất. Sơn lại ô tô, thêm cửa sổ màu, sửa đổi thân xe và gắn ống xả mạnh mẽ. Giải phóng trí tưởng tượng của bạn. Trò chơi hoàn hảo cho tất cả những người đam mê xe hơi, nhưng những người dùng khác cũng sẽ thích nó. Tạo nhiều mô hình đẹp và sau đó chia sẻ sự sáng tạo của bạn với những người chơi khác. Ngoài ra, hãy tải Street Racing 3D và Rally Fury – Extreme Racing.

Đặc trưng của game 3DTuning mod

3DTuning mod là một dự án thú vị sẽ thu hút tất cả những người yêu xe hơi. Xem cho chính mình.

Ảnh chụp màn hình 3DTuning 1

Nhiều lựa chọn xe ô tô

Hơn một nghìn chiếc ô tô được giới thiệu để bạn chú ý trong 3DTuning mod, mỗi chiếc ô tô bạn có thể cải tiến và trang trí theo ý mình. Ở đây người chơi không phải tham gia vào các cuộc đua hoặc giải quyết việc giao hàng. Lần này, bạn thậm chí sẽ không thể lái bất kỳ chiếc xe nào trong ga ra. Đổi lại, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn ô tô thuộc nhiều loại và hạng khác nhau cũng như khả năng điều chỉnh được phát triển tốt với các yếu tố thực để lắp đặt. Hơn nữa, hầu hết những chiếc xe đều có thật, bởi vì trò chơi đã nhận được hầu hết các giấy phép cần thiết.

Điều chỉnh!

Chọn bất kỳ chiếc xe nào có sẵn và gửi nó đến xưởng của bạn, nơi bạn có thể bắt đầu cải tiến nó. Lắp bánh xe mới, cản xe mát mẻ, cánh lướt gió và nhiều bộ phận khác mà bạn thấy phù hợp. Ngoài ra, bạn có cơ hội tạo ra một lớp sơn nguyên bản để làm nổi bật tất cả các chi tiết trong dự án của bạn và mang lại cái nhìn cuối cùng cho toàn bộ chiếc xe. Bạn có thể dễ dàng đi đến các địa điểm khác nhau để chụp những bức ảnh tuyệt vời sau khi chiếc xe hoàn toàn sẵn sàng.

Chia sẻ sự sáng tạo của bạn với bạn bè

Bản chất chính là cho phép người dùng thích điều chỉnh và để họ thể hiện bản thân khi tạo dự án của riêng mình. Đăng ảnh dự án của bạn lên tường cuộc thi, nơi những người dùng khác sẽ chọn tác phẩm tốt nhất bằng cách thích hai dự án cạnh tranh. Tạo những chiếc xe độc ​​đáo và cố gắng nhận được càng nhiều lượt thích từ những người chơi khác càng tốt, cũng như đánh giá các tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới và tìm ý tưởng mới cho những chiếc xe sắp ra mắt. Hãy nhớ rằng, sẽ có hơn một nghìn người trong số họ ở đây.

Ảnh chụp màn hình 3DTuning 2

Đồ họa và âm thanh

Thành phần đồ họa của 3DTuning mod có sự cách điệu thú vị, phù hợp với chất lượng hình ảnh và độ chi tiết của ô tô. Tất cả hình ảnh đều đáp ứng tiêu chuẩn cao về cách phối màu, điều này cũng góp phần nâng cao nhận thức.

Tính năng mod

Nếu bạn muốn đắm mình hoàn toàn vào dự án, thì hãy tải APK mod 3DTuning với tất cả nội dung trả phí đã được mua cho bạn. Điều này cho phép bạn hòa mình vào bầu không khí của dự án độc đáo này một trăm phần trăm.

Kiểm tra bản mod

3DTuning mod được tạo ra cho những người hâm mộ độ xe và cải tiến. Tại đây, hàng nghìn mẫu xe ô tô các loại sẵn sàng phục vụ người dùng. Sửa đổi từng người trong số họ trong một nhà để xe rộng rãi, được trang bị mọi thứ bạn cần. Sử dụng mod đã mở khóa để tăng khả năng của bạn. Nhân tiện, bản mod hoạt động ổn định và không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ảnh chụp màn hình 3DTuning 3

Cản trước và cản sau, cánh gió và đĩa, hệ thống treo, đèn pha và các bộ phận khác đều có sẵn để nâng cấp. Ngoài ra, bạn có thể tạo một phương tiện độc quyền tại đây. Sơn xe theo bất kỳ màu nào đã chọn và nếu muốn, hãy dán một họa tiết độc đáo lên thân xe. Ô tô tham gia vào các bài kiểm tra và cuộc thi khác nhau với nhiều người đam mê ô tô khác của ứng dụng phổ biến này. Tận dụng các cơ hội duy nhất để thực hiện điều chỉnh tuyệt vời cho người bạn sắt của bạn.

Tóm tắt

Nếu bạn yêu thích ô tô và điều chỉnh, nhưng không muốn tham gia vào các cuộc đua, thì 3DTuning mod (mở khóa tất cả) là lựa chọn hoàn hảo cho những mục đích này. Tải dự án được game bày và bắt đầu tạo đội xe ô tô độc đáo của riêng bạn.

Tải APK Mod 3DTuning

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy 3dtuning-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)