1.1.1.1: Faster & Safer Internet Mod APK (Miễn phí WARP+) 6.27

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên 1.1.1.1: Faster & Safer Internet
Phiên bản 6.27
Tính năng MOD Miễn phí WARP+
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hầu như tất cả mọi người trong thế giới hiện đại đều sử dụng kết nối Internet, qua đó có thể lướt các trang web và tải các tệp. Tuy nhiên, ít người dùng biết rằng dù nội dung và mô tả của nó có sặc sỡ đến đâu thì nó vẫn có thể chứa vi-rút làm chậm đáng kể chức năng của thiết bị. Tuy nhiên, có những chương trình chống vi-rút để loại bỏ vi-rút đã tải và các tệp đáng ngờ trong và sau khi tải. Cách tiếp cận như vậy áp dụng chủ yếu cho công nghệ máy tính. Còn các thiết bị Android thì sao?

Các ứng dụng chống vi-rút thực hiện rất tốt việc loại bỏ các tệp vi-rút, nhưng cần phải vô hiệu hóa lý do chính khiến chúng xuất hiện – các trang web đáng ngờ và quyền truy cập vào chúng. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod APK (miễn phí WARP+) có thể giúp giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho kết nối Internet của người dùng an toàn hơn. Để bảo mật mạng, chúng tôi cũng có thể đề xuất UFO VPN và UC Browser.

Đặc trưng của ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod

Hơn mười triệu người dùng đã dùng thử ứng dụng này như một giao thức để cải thiện chất lượng và bảo mật Internet. Người dùng đã xếp hạng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod trên 4,4 điểm trong Cửa hàng Play. Hơn nữa, nó là một trong những công cụ miễn phí hàng đầu dành cho Internet trên thiết bị Android.

Bảo mật

Khi truy cập nhiều trang web, người dùng cung cấp dữ liệu cá nhân của họ cho nhiều nhà cung cấp khác nhau mà không hề hay biết. Ví dụ: khi người dùng bắt gặp bản ghi quảng cáo, anh ta sẽ cuộn thêm đến nội dung mong muốn mà không nghĩ đến việc gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là một cơ hội tốt để có được thông tin về người dùng nhưng đối với nhiều nhà quảng cáo.

Thông thường, bạn có thể tìm thấy kết quả của việc sử dụng thông tin đáng tin cậy trong chính quảng cáo, nơi các sản phẩm được xem trong các cửa hàng trực tuyến xuất hiện. Ngoài ra, nó có thể là quảng cáo cho truy vấn tìm kiếm trong trình duyệt. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod tôn trọng lợi ích cá nhân của người dùng mạng bằng cách cho phép họ giữ dữ liệu cho riêng mình, ngăn họ sử dụng các trang web và ứng dụng của bên thứ ba khác.

Bảo vệ

Trong khi duyệt tất cả các loại trang web, người dùng thậm chí không nhận ra rằng mình có thể bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng sáng và tên thú vị. Tải một tệp từ trang web vi-rút dẫn đến một số vấn đề ở dạng rò rỉ thông tin. Để tránh sự cố này, 1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod cung cấp một chương trình đặc biệt trong trình duyệt để giúp bạn tránh vào các trang web như vậy. Thông thường, người dùng sẽ không thể vào trang lan truyền sau khi nhìn thấy biểu tượng tương ứng. Thậm chí, nếu bạn vẫn muốn xem nội dung độc hại, ứng dụng sẽ không cho phép bạn cài đặt tệp vi-rút.

Hiệu suất

Ngoài việc cung cấp bảo mật, ứng dụng giúp đảm bảo hiệu suất tốt bằng cách tăng tốc trang web trung bình 30%. Điều này mang lại trải nghiệm trình duyệt thoải mái, điều mà người dùng còn thiếu rất nhiều.

Mô tả chế độ

Thuật toán hoạt động của 1.1.1.1: Faster & Safer Internet khá đơn giản, chỉ cần nhấn một trong hai nút có sẵn: WARP hoặc WARP + trong menu chính. WARP phù hợp để sử dụng tiêu chuẩn. Sau khi nhấn nút này, thiết bị của bạn sẽ nhận được cấu hình VPN để bảo vệ lưu lượng khách hàng. Do đó, ứng dụng bắt đầu hoạt động để bảo vệ người dùng khỏi các trang web không mong muốn. WARP + phù hợp để sử dụng tốt hơn, cho phép người dùng xem các trang trình duyệt và tiết kiệm lưu lượng, tăng tốc hệ thống.

1.1.1.1 Internet Nhanh hơn & An toàn hơn Ảnh chụp màn hình 1

Tuy nhiên, tính năng WARP + không được cung cấp miễn phí và bạn cần trả 2 đô la mỗi tháng để nâng cấp nó và mở khóa quyền truy cập vào các tuyến đường nhanh và được tối ưu hóa. Triển vọng như vậy không làm hài lòng người dùng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet. Nếu bạn vẫn muốn nó miễn phí, Cloudflare đã thêm một cách khác để lấy nó: chia sẻ liên kết tới ứng dụng với người dùng khác và nhận 1GB lưu lượng truy cập miễn phí. Nhóm của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bản mod tích hợp không hạn chế lưu lượng truy cập, cho phép bạn bảo mật thiết bị Android của mình.

Kiểm tra bản mod

Phiên bản 1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod hoạt động giống như VPN, nghĩa là nó tạo kết nối an toàn tới DNS của nó. Ứng dụng cho phép bạn ẩn một phần hoạt động Internet của mình khỏi nhà cung cấp, cũng như bỏ qua việc chặn tài nguyên Internet cục bộ. Bản mod đã mở khóa cho phép bạn tận hưởng lưu lượng truy cập không giới hạn. Đồng thời, phiên bản gốc của tiện ích vẫn chỉ cung cấp cho bạn 2 gigabyte. Tệp cài đặt an toàn nên bạn có thể sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến thiết bị của mình.

Tóm tắt

1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod (miễn phí WARP+) giúp bảo mật thiết bị của bạn và giúp tăng tốc trình duyệt của bạn. Với quyền truy cập mở vào các tính năng cao cấp, công cụ này giúp bạn tránh rò rỉ dữ liệu của người dùng và bảo vệ bạn khỏi việc tải các tệp độc hại.

Cách cài đặt 1.1.1.1: Faster & Safer Internet mod APK?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết 1111-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc 1.1.1.1: Faster & Safer Internet trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)