Home » Bleach vs Naruto 3.0 – Game Đối Kháng 2 Người Naruto

Bleach vs Naruto 3.0 – Game Đối Kháng 2 Người Naruto

Bleach vs Naruto 3.0

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến thú vị khác chưa? Bleach vs Naruto 3.0 là phiên bản được thiết kế lại hoàn toàn mới, được hàng ngàn game thủ chờ đợi từ rất lâu của trò chơi đối kháng nổi tiếng này, nơi thế giới các game thủ của Bleach và Naruto đang chiến đấu cho danh hiệu loại chiến binh mạnh mẽ nhất.

Một lần nữa bạn phải chọn xem bạn đứng về phía nào trong cuộc xung đột này. Chọn nhà vô địch của bạn và dẫn anh ta đến chiến thắng!

Giới thiệu Bleach vs Naruto 3.0

Gameplay Bleach vs Naruto 3.0

Gameplay Bleach vs Naruto 3.0

Sau một năm phát triển, nhà phát hành game Bleach vs Naruto đã chuẩn bị thiết kế lại hoàn toàn giao diện, 4 bản đồ mới, chế độ khó “Địa ngục” mới, nhiều cải tiến và tối ưu hóa trong AI, đồ họa và hình ảnh động. Bản cập nhật Bleach vs Naruto 3.0 cũng bổ sung thêm 4 nhân vật mới, nâng tổng số nhân vật của họ lên 44 so với các phiên bản trước!

Xem thêm các phiên bản Naruto vs Bleach:

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.0

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.0 đơn giản và tương tự như các trò chơi chiến đấu arcade cổ điển khác. Bạn có thể di chuyển từ trái sang phải ( A | D ), chặn các cuộc tấn công của kẻ thù ( S ), nhảy ( K ), lao tới ( L ), tấn công đối thủ của bạn bằng các đòn tấn công cơ bản ( J ), các cuộc tấn công đặc biệt mạnh mẽ ( U | I ) hoặc với sự giúp đỡ của trợ lý của bạn ( O ).

( W ) phím không được sử dụng để di chuyển, nhưng nó có thể được kết hợp với các phím tấn công để thực hiện các cuộc tấn công trên không hoặc các vụ nổ hướng lên trên.

Sử dụng chống đỡ và tấn công ( S + J)  đồng thời sẽ kích hoạt một trong những khả năng đặc biệt của nhân vật.

Nếu bạn nhận được 3 thanh năng lượng, bạn có thể kích hoạt biến hình bằng cách tấn công và nhảy cùng một lúc ( J + K ). Nó sẽ tăng tốc độ, sức mạnh và kỹ năng của nhân vật của bạn.

Để bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào màn hình tiêu đề và chọn chế độ bạn muốn chơi. Sử dụng ( W S A D ) để chọn một ký tự và sau đó xác nhận bằng cách nhấn ( J ). Người chơi 2 chọn nhân vật bằng cách sử dụng ( ← ↑ ↓ → ) và xác nhận bằng cách nhấn 1.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận